Valichinhhang.vn

"Nơi Bạn Chọn Được Những Chiếc Balo Chất Lượng Nhất, Giá Rẻ Nhất"
Home » » Review Balo The North Face Surge II Charged Oscar Green

Review Balo The North Face Surge II Charged Oscar Green

Balo The north face là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực balo, hôm nay VHshop sẽ cùng các bạn tìm hiểu, mổ xẻ một chiếc balo the north face với giá thành khá cao đó là chiếc The North Face Surge II Charged Oscar Green. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có những đặc điểm nào nổi bật nhé.

Thông tin Balo The North Face Surge II Charged

Balo The North Face Surge II Charged là phiên bản phát triển của dòng Surge II, với cải tiến ở cách mở ngăn tiện lợi hơn, một số vị trí để các phụ kiện bên trong cũng được bố trí lại khoa học hơn, logo The North Face được ép nhiệt thay vì thêu như ở các dòng balo The North Face trước. Ngoại hình đẹp cộng với công năng sử dụng tuyệt vời, balo Surge II charged được lựa chọn bởi đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, nó được sử dụng vừa là balo laptop , balo đi học , balo du lịch ...
  • Chất liệu vải 420D nylon, 600D polyester, mini 300D ripstop, 1680D nylon Avg. Chống thấm nước và ánh nắng mặt trời cực tốt.
  • Có ngăn để laptop độc lập hoàn toàn, chống sốc cực tốt, vừa cho laptop 17.3" trở xuống. Ngăn phụ kiện với các vị trí để pin, sạc, tai nghe, cáp... Có 1 ngăn đựng máy tính bảng 10" trở xuống.
  • Kích thước 50cm x 35cm x 21cm. Thể tích 32 lít.
  • Quai đeo vai rất chắc chắn và êm ái, dạng cao su đúc, có thêm bọt PE và lỗ thoát hơi chống nóng tốt trong mùa hè, chống đau mỏi lưng.
  • Đệm lưng được thiết kế êm ái, Spine Channel và tấm PE định hình dáng cho balo, lớp lưới thoát khí chống nóng tốt trong mùa hè.
  • Khóa kéo YKK cực kỳ bền bỉ.

balo laptop the north face 1

balo the north face


balo laptop the north face

balo laptop the north face


VHshop.vn bán Balo The North Face Surge II Charged hàng chuẩn, VNXK, có tem Halogen 7 màu, tem mác khác đầy đủ.
Nguồn: vhshop.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

< -->