Valichinhhang.vn

"Nơi Bạn Chọn Được Những Chiếc Balo Chất Lượng Nhất, Giá Rẻ Nhất"
Home » » Balo laptop và những tiêu chí cần có

Balo laptop và những tiêu chí cần có

Một chiếc balo laptop đối với bạn có lẽ là đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết những tiêu chí chứng tỏ balo laptop của bạn là bền chưa. Hãy xem qua bài viết này để tự hỏi xem mẫu balo laptop của bạn đạt được mấy tiêu chí nhé.

1. Có ngăn chống sốc

Nếu là ngăn đựng laptop xịn sẽ được thiết kế cách đáy một khoản từ 5 đến 10cm. ngoài ra ngăn đựng laptop còn có miếng vãi ngăn cách giữ cho balo của bạn không bị di chuyển nhếch nhác. Ngoài ra phía sau lưng balo laptop còn có miếng đệm giảm áp lực giữa laptop và lưng.


2. Đây đeo cưng cáp mềm.

Hầu hết những dây đeo của balo laptop bền đều có những miếng vải đệm giúp cho khi đeo balo áo và da của bạn ngay vai không bị lằng vì trọng lực.


3. Khả năng chống thấm tốt

Với khả năng này sẽ giúp bạn bảo quản laptop được lâu hơn. Vì điều kiện thời tiết luôn biến đổi thay đổi bất ngờ và đột ngột sẽ dẫn đến tình trạng bạn bị mắc mưa là không thể tránh khỏi. mẫu balo laptop như thế sẽ bảo vệ thiết bị điện tử laptop của bạn tốt hơn.


4. Khả năng chuyên dụng

Ngoài ra những ngăn phụ cơ bản đềm là những ngăn cần thiết khi đựng một số vật dụng cá nhân như chai nước, giày dép , bóp ví…

5. Dây kéo

Vấn đề dây kéo và móc khoa luôn trờ thành tiêu điểm khi chúng bị hư hại. Sẽ rất khó chịu khi hư phải những chi tiết nhỏ như thế này. Nên chọn những loại khóa đây kéo sắt, nhôm được xi mạ sẽ giúp cho tuổi thọ của balo laptop của bạn lâu và bền hơn.

Ngoài ra để sỡ hữu được những loại balo laptop giá rẻ, hoặc balo laptop dành cho sinh viên.... Một trong những cửa hàng chúng tôi muốn nhắc đến là cửa hàng VHshop. Nơi bán balo giá rẻ tại hà nội, chuyên cung cấp các loại balo máy ảnh, balo du lịch, túi xách thể thao, túi tập gym dành cho giới trẻ.

VHshop.vn website chuyên balo laptop, balo du lịch, balo máy ảnh, túi xách, phụ kiện hàng đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

< -->