Valichinhhang.vn

"Nơi Bạn Chọn Được Những Chiếc Balo Chất Lượng Nhất, Giá Rẻ Nhất"
Home » » Balo Giá Rẻ Chất Lượng 180k ? Hoang Đường

Balo Giá Rẻ Chất Lượng 180k ? Hoang Đường

Mấy hôm nay rảnh rỗi lướt qua một vài diễn đàn xem xét tình hình thị trường dạo này biến động ra sao vô tình đọc được một số bài, 1 số ý kiến về đúng mặt hàng mình đang kinh doanh, đọc xong mà thấy nó nực cười vô cùng.

Chuyện cơ bản là thế này: Trên một diễn đàn nọ có 1 bạn đăng bài hỏi, nhờ tư vấn mua 1 chiếc balo chất lượng chút, giá tầm 600k đổ lại, kéo xuống dưới thấy 1 loạt comment chắc của mấy anh chụy bán hàng vào seeding nào là mình mua 1 chiếc balo ở địa chỉ X giá rẻ lắm dùng mấy năm rồi vẫn ok, bạn qua cửa hàng Y ở địa chỉ Z ấy mà mua, mình mua 1 chiếc balo ở đó có 180k mà dùng hơn năm nay đi chợ toàn nhét cỡ 10kg mà vẫn ok lắm.....


Xin thưa với các anh, các chụy chứ tôi là dân trong ngành tôi biết chứ làm quái gì có loại balo nào giá 180k mà chất lượng vậy? loại này mà có thì mấy shop balo như tụi tôi đóng cửa từ lúc mới mở luôn. Các cụ có câu "Tiền nào của nấy" nó không phải tự nhiên sinh ra đâu, Các anh chị cứ thử đem 1 chiếc balo dưới 300k đặt cạnh 1 chiếc 5-600k xem, chỉ cần nhìn = mắt thường thôi đã thấy nó khác rồi chứ khỏi cần sờ luôn, còn mấy loại balo treo ở các cửa hàng ngoài đường với khu vực bờ hồ các anh chị cứ mua về dùng 1 thời gian sẽ thấy, đúng là nó không hỏng đâu, vì vải thì ít nhất cũng đc 1 thời gian khá lâu, nhưng nó sẽ dão ra, chảy xệ như 1 đống rẻ vứt đi.

Tôi không phê phán hay lên án ai cả nhưng với tư cách là 1 người trong lĩnh vực buôn bán cung cấp balo tôi muốn người dùng hãy luôn tiêu dùng 1 cách thông minh, nếu bạn muốn thường xuyên đổi mốt thì nên mua những loại balo thời trang giá rẻ, còn nếu muốn 1 chiếc balo chất lượng thì cũng đừng thắc mắc về vì sao cùng loại mà chỗ này rẻ hơn chỗ kia thế ? cùng loại ở đây có thể chỉ là cùng cái tên thương hiệu như The North Face, Puma, Adidas .. thôi còn chất lượng hàng thì nó có 5-7 loại cơ.

Còn một vấn đề nữa là một số nơi quảng cáo chỗ em hàng chính hãng, gặp trường hợp này các anh chị cứ đốp thẳng mặt cho em tội đâu anh chị chịu :)) . Nói thật là ở VN làm quái gì có hàng chính hãng của mấy thường hiệu The North Face, Adidas, 5.11 ... (Về Balo), hàng chính hãng chỉ có sách tay chuyển từ nước ngoài về với giá tính = $, mỗi chiếc tính ra cũng vài triệu chứ giá vài trăm mà bảo hàng chính hãng thì quá hoang đường.

Chốt lại vấn đề là: Hãy là những người tiêu dùng thông minh ! Những thằng mà bán hàng 5-600k nhưng chất lượng chỉ = hàng 2-300k của thằng khác thì sớm muộn nó cũng tự chết thôi yên tâm đi :D

Nguồn: VHshop.vn - Chuyên cung cấp Balo - Túi du lịch - Cặp laptop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

< -->