Valichinhhang.vn

"Nơi Bạn Chọn Được Những Chiếc Balo Chất Lượng Nhất, Giá Rẻ Nhất"
Home » » Những tiêu chí chọn lựa vali giá rẻ

Những tiêu chí chọn lựa vali giá rẻ

Thị trường vali giá rẻ ngày càng sôi động bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Để tìm được chiếc vali tốt giá rẻ ở các shop bán vali kéo bạn hãy lưu ý tới những vấn đề trong bài viết.


Nơi bán

Hãy tìm địa chỉ uy tín, những nơi được nhiều người mua đánh giá tốt để đến, vì với vali giá rẻ thì có vô số các cơ sở kinh doanh và không phải ở đâu cũng chất lượng.

Săm soi cần kéo và quai xách

Tất cả mọi thứ đều nên có độ dài đủ chuẩn. Hoàn hảo nhất là một chiếc thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với, và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào. Thanh kéo sẽ giúp bạn di chuyển với tư thế thẳng lưng và định hướng cho chiếc vali kéo trên đường. Bạn có thể kiểm tra chất lượng thanh kéo tại nơi bán vali kéo giá rẻ bằng cách kéo ra rút vào nhiều lần xem thanh kéo có trơn tru hay không, nếu quá cứng hay quá lỏng cũng đều không phù hợp.

Chất liệu thanh kéo nên là thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm. Nếu không, bạn cần kiểm tra các mối nối và lớp mạ bên ngoài của thanh kéo xem có tin cậy hay không. Khi không sử dụng, nên đóng thanh kéo lại để tiết kiệm diện tích, tránh va đập gây ra cong, gãy khi vận chuyển.

Đồng thời nó nên có 2 tay cầm ở cả giữa và trên đỉnh vali kéo để bạn có thể xách dễ dàng khi di chuyển lên xuống cầu thang. Nhớ là phải kiểm tra xem cái tay cầm của vali kéo có được may chặt với vali hay không, nếu bạn không muốn khi mang từ nơi bán vali kéo giá rẻ về chỉ sử dụng một thời gian ngắn tay cầm đã đi một đường vali đi một nẻo!

Kích thước, kiểu dáng Vali

Có rất nhiều loại vali kéo giá rẻ trên thị trường hiện nay. Vì vậy cách tốt nhất là bạn cần xác định xem khối lượng hành lý mình cần mang là bao nhiêu để lựa chọn vali kéo có kích thước thích hợp. Chọn kích thước phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và tận dụng đủ số lượng hành lý mà mình cần, không thừa cũng không thiếu.

Vali 2 bánh hay 4 bánh, nhựa hay vải dù cũng là vấn đề bạn nên quan tâm khi mua vali giá rẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

< -->